กว่าจะมาเป็นนมแพะ DG 1 แก้ว ที่มีคุณภาพดี เปี่ยมด้วยคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัย เพราะมาจากความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต และเพื่อให้นมแพะ 1 แก้วที่เปี่ยมด้วยสารอาหารครบครัน และมีรสชาติดี หอม อร่อย ต้องเริ่มตั้งแต่...

คัดสายพันธุ์แพะ "ซาเนน" จากนิวซีแลนด์

แพะสายพันธุ์ ซาเนน เป็นแพะสายพันธุ์ที่ให้นมดีที่สุด ผลิตน้ำนมแพะคุณภาพสูง จึงทำให้ได้น้ำนมที่มีสารอาหารจากธรรมชาติในปริมาณสูง

เลี้ยงด้วยหญ้าที่ปราศจากสารเคมี

หญ้าที่เป็นอาหารแพะจะมีการเติบโตตามธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่มีสารเคมี ซึ่งหญ้าที่ให้แพะกินคือ หญ้าอัลฟาฟา ที่อุดมด้วยโปรตีน อีกทั้งยังมีต้นโคลเวอร์ พืชตระกูลถั่วที่มีประโยชน์ จึงทำให้น้ำนมแพะ หอม อร่อย และมีสารอาหารที่ครบถ้วน

เลี้ยงในฟาร์มทุ่งหญ้าเขียวขจี

แพะจะถูกเลี้ยงในทุ่งหญ้ากว้าง ที่อุดมสมบูรณ์ ได้วิ่งเล่นอย่างอิสระ ภายใต้อากาศที่บริสุทธิ์ มีการจัดสิ่งแวดล้อมที่ดี สะอาด ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และมีการควบคุมคุณภาพอาหารของแพะเป็นอย่างดี มีการปลูกหญ้าที่ไม่ใช้สารเคมี แพะจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงทั้งกายและใจ

รีดนมและเก็บทันทีที่อุณหภูมิ 1-4 องศา

การรีดนมแพะจะรีดด้วยเครื่องรีดนมอัตโนมัติ ทันสมัย เพื่อให้ได้น้ำนมที่มีคุณภาพดีที่สุด และนำไปเก็บในถังพักนมระบบปิดที่คงอุณหภูมิน้ำนมไว้ที่ 1-4 องศาเซลเซียสทันที เพื่อรักษาคุณภาพของนมแพะให้รสชาติดี หอมอร่อยตามธรรมชาติ

ครบครันด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ

ด้วยความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต จึงทำให้นมแพะ DG เป็นนมแพะชั้นดี มีคุณภาพ

มีระบบการสร้างน้ำนมแบบ "อะโพไครน์" แบบเดียวกับคน ซึ่งให้สารอาหารที่เป็นธรรมชาติในปริมาณสูงคือไบโอแอคทีฟคอมโพเนนท์ (Bioactive Components) ได้แก่นิวคลีโอไทด์ ทอรีน โพลีเอมีนส์ และโกรทแฟคเตอร์

นมแพะอุดมไปด้วย "โปรตีนจากนมแพะ" ซึ่งเป็นโปรตีน ย่อยและดูดซึมได้ง่าย พร้อมด้วยใยอาหาร ธรรมชาติ ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมดุล ลดปัญหาอาการท้องผูก และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ลูกเติบโตแข็งแรง มีพัฒนาการสมวัย

นมแพะมีสารอาหารสำคัญครบถ้วน เช่น DHA, ARA, OMEGA 3 6 9, โคลีน ทอรีน มีแคลเซียมสูง และวิตามิน B12 สูง

DG นมแพะคุณภาพดี จาก Dairy Goat Co-operative ผลิตและนำเข้าจาก ประเทศนิวซีแลนด์

ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้นมแพะที่ดีที่สุด ทำให้นมแพะ DG จาก Dairy Goat Co-operative ประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหาร (Codex) ขององค์การอนามัยโลกเป็น "ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านนมแพะผงที่มีคุณค่าทางโภชนาการ" เป็นผู้พัฒนาผลิตและส่งออก นมแพะผงที่มีคุณค่าทางโภชนาการไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีศูนย์วิจัยตั้งอยู่ที่ เมืองแฮมมิลตัน ประเทศนิวซีแลนด์

นอกจากนี้ยังได้รับ "สัญลักษณ์ใบเฟิร์น" ซึ่งเป็นสัญลักษณณ์ที่ออกโดยรัฐบาลนิวซีแลนด์ เพื่อรองรับว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้สัญลักษณ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างแท้จริง ผ่านการรับรองจากรัฐบาลนิวซีแลนด์

“จึงมั่นใจได้เลยว่า DG เป็นนมแพะที่มีโปรตีนคุณภาพ มีสารอาหารครบถ้วน ที่จะช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายลูกน้อย มีการเจริญเติบโตที่ดี พัฒนาการสมวัย เพื่อพร้อมเรียนรู้โลกกว้างได้อย่างมั่นใจ”

สาระน่ารู้เพื่อคุณแม่