curl-top

สูตรพัฒนาไปอีกขั้น DG3 Advance Gold สูตรนี้มีดีอย่างไร : อะโพไครน์

Admin 27 Sep 2018 19484
อะโพไครน์, ประโยชน์นมแพะ, นมแพะดีไหม, นมแพะ ดีจี, นมแพะ DG
กดแชร์บทความ

สูตรพัฒนาไปอีกขั้น DG3 Advance Gold สูตรนี้มีดีอย่างไร 

 

ภูมิคุ้มกัน,เสริมภูมิคุ้มกัน,สร้างภูมิคุ้มกัน,นมเสริมภูมิคุ้มกัน,เลือกนมเสริมให้ลูก,นมเสริมที่ดี,เลือกนมเสริม,นมเสริมไหนดี,นมสริมยี่ห้อไหนดี,พัมนา  สมอง,เสริมพัฒนาการ,อะโพไครน์,ลูกไม่ป่วยง่าย,ลูกแข็งแรง,ลูกไม่ป่วยบ่อย,เลือกนมให้ลูก,เลือกนมแบบไหนให้ลูกดี,เลือกนมให้ลุก,สารอาหารลูก,สาร  อาหารธรรมชาติ,นมสำหรับเด็กวัยคิดส์,นมสำหรับเด็กวัยอนุบาล,นมแพะ,ลูกท้องผูก,ลูกอึไม่ออก,ลูกแน่นท้อง,ลูกไม่ขี้,ลูกไม่ขับถ่าย

 

       นมแพะ เป็นนมที่มีระบบการสร้างน้ำนมแบบเดียวกับคน หรือที่เรียกว่าอะโพไครน์ (Apocrine) ทำให้มีสารอาหารจากธรรมชาติในปริมาณสูง ซึ่งนมแพะ DG เป็นนมแพะที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง 

 

นมแพะสูตรพัฒนาไปอีกขั้น DG3 Advance Gold สูตรนี้มีดีอย่างไร 

       นมแพะ DG3 Advance Gold คือ สูตรที่ได้พัฒนาไปอีกขั้น ด้วยการเพิ่มสารอาหารสำคัญที่ดีกับร่างกายลูกเพิ่มขึ้น 

  • เพิ่มใยอาหาร 2 ชนิด คือ Inulin และ Oligofructose  

      - อินนูลิน (Inulin) คือ คาร์โบไฮเดรต จัดเป็นใยอาหารประเภทที่ละลายได้ในน้ำซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ในระบบทางเดินอาหารและไม่ให้พลังงาน แต่ถูกย่อยได้ด้วยแบคทีเรียที่อยู่ในส่วนปลายของลำไส้ใหญ่ มีสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ คือเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก (Probiotic) เมื่อมีจุลินทรีย์สุขภาพในปริมาณมากก็ดีกับระบบทางเดินอาหาร ช่วยป้องกันการติดเชื้อ การอักเสบในทางเดินอาหาร รวมถึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายและลดปัญหาท้องผูกอีกด้วย

      - โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) เป็นโอลิโกแซ็กคาไรด์ (Oligosaccharide) ซึ่งเป็นใยอาหาร หรืออาหารของจุลันทรีย์ชนิดดีในส่วนต้นของลำไส้ใหญ่ ที่จะช่วยดูแลระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ปกติ 

 

  • เพิ่มปริมาณ DHA โดยในนมแพะ DG3 Advance Gold ได้เพิ่ม DHA สูงขึ้น 51% เทียบกับสูตรธรรมดา โดยดีเอชเอ และเออาร์เอ เป็นองค์ประกอบสำคัญในระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยดูและระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยพัฒนาสมองและการมองเห็น จึงเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อลูกน้อยในวัยกำลังเจริญเติบโต

 

       นมสูตร 3 DG3 Advance Gold เป็นนมที่เหมาะกับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป และยังรวมไปถึงทุก ๆ คนในครอบครัวก็สามารถดื่มนมสูตรนี้ได้ เพราะมีสารอาหารและโภชนาการที่ครบถ้วน จึงควรให้ลูกได้มีโอกาสดื่มนมแพะทุก ๆ วัน เพื่อช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย

       นมแพะ DG ห่วงใยสุขภาพเด็กๆ ดื่มนมแพะวันละ 2 แก้วเช้า-เย็น เพื่อสารอาหารครบถ้วนและเพิ่มพลังสมองพร้อมเรียนรู้ในทุกวัน เพราะนมแพะมีระบบการสร้างน้ำนมแบบอะโพไครน์ที่ให้สารอาหารครบถ้วนจากธรรมชาติ มีความเป็นธรรมชาติและมีประโยชน์สูง มีปริมาณโปรตีนก่อแพ้น้อย อีกทั้งโปรตีนในนมแพะยังเป็นโปรตีนที่ย่อยและดูดซึมได้ง่าย จึงช่วยลดอาการท้องผูกและช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลูกรักจึงเติบโตแข็งแรงพัฒนาการสมวัยค่ะ

 

 

 

icon-about

บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

3 เมนู สร้างลูกพัฒนาการดี ตั้งแต่มื้อแรก 
img-over-post

3 เมนู สร้างลูกพัฒนาการดี ตั้งแต่มื้อแรก 


เปิดเทคนิค ดูแลโภชนาการแม่ท้อง และลูกน้อย

เปิดเทคนิค ดูแลโภชนาการแม่ท้อง และลูกน้อย


วิตามิน อาหารเสริม จำเป็นกับแม่ท้องมากแค่ไหน

วิตามิน อาหารเสริม จำเป็นกับแม่ท้องมากแค่ไหน


ลูกอายุเท่านี้ ให้นมเท่าไหร่ดี

ลูกอายุเท่านี้ ให้นมเท่าไหร่ดี


10 สารอาหารที่สร้างลูกแข็งแรงพัฒนาการดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์

10 สารอาหารที่สร้างลูกแข็งแรงพัฒนาการดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์