curl-top

กว่าจะเป็นนมแพะ DG คุณค่าที่ล้นแก้ว

กว่าจะมาเป็นนมแพะ DG 1 แก้ว ที่มีคุณภาพดี เปี่ยมด้วยคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัย เพราะมาจากความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต และเพื่อให้นมแพะ 1 แก้วที่เปี่ยมด้วยสารอาหารครบครัน และมีรสชาติดี หอม อร่อย ต้องเริ่มตั้งแต่...

คัดสายพันธุ์แพะ "ซาเนน" จากนิวซีแลนด์

แพะสายพันธุ์ ซาเนน เป็นแพะสายพันธุ์ที่ให้นมดีที่สุด ผลิตน้ำนมแพะคุณภาพสูง โดยแพะที่ถูกคัดเลือกจะเป็นแพะซาเนนที่มีสุขภาพดี มีความสมบูรณ์และมีการถ่ายทอดพันธุกรรมที่ดี จึงทำให้ได้น้ำนมที่มีสารอาหารจากธรรมชาติในปริมาณสูง

เลี้ยงด้วยหญ้าที่ปราศจากสารเคมี

หญ้าที่เป็นอาหารแพะจะมีการเติบโตตามธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่มีสารเคมี ซึ่งหญ้าที่ให้แพะกินคือ หญ้าอัลฟาฟา ที่อุดมด้วยโปรตีน อีกทั้งยังมีต้นโคลเวอร์ พืชตระกูลถั่วที่มีประโยชน์ จึงทำให้น้ำนมแพะ หอม อร่อย และมีสารอาหารที่ครบถ้วน

เลี้ยงในฟาร์มทุ่งหญ้าเขียวขจี

แพะจะถูกเลี้ยงในทุ่งหญ้ากว้าง ที่อุดมสมบูรณ์ ได้วิ่งเล่นอย่างอิสระ ภายใต้อากาศที่บริสุทธิ์ มีการจัดสิ่งแวดล้อมที่ดี สะอาด ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และมีการควบคุมคุณภาพอาหารของแพะเป็นอย่างดี มีการปลูกหญ้าที่ไม่ใช้สารเคมี แพะจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงทั้งกายและใจ

รีดนมและเก็บทันทีที่อุณหภูมิ 1-4 องศา

การรีดนมแพะจะรีดด้วยเครื่องรีดนมอัตโนมัติ ทันสมัย เพื่อให้ได้น้ำนมที่มีคุณภาพดีที่สุด และนำไปเก็บในถังพักนมระบบปิดที่คงอุณหภูมิน้ำนมไว้ที่ 1-4 องศาเซลเซียสทันที เพื่อรักษาคุณภาพของนมแพะให้รสชาติดี หอมอร่อยตามธรรมชาติ
about-logo-dg-img
about-milk-dg-img

ครบครันด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ

ด้วยความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต จึงทำให้นมแพะ DG เป็นนมแพะชั้นดี มีคุณภาพ
มีระบบการสร้างน้ำนมแบบ "อะโพไครน์" แบบเดียวกับคน ซึ่งให้สารอาหารที่เป็นธรรมชาติในปริมาณสูงคือไบโอแอคทีฟคอมโพเนนท์ (Bioactive Components) ได้แก่นิวคลีโอไทด์ ทอรีน โพลีเอมีนส์ และโกรทแฟคเตอร์
นมแพะอุดมไปด้วย "โปรตีนจากนมแพะ" ซึ่งเป็นโปรตีน ย่อยและดูดซึมได้ง่าย ที่สำคัญในนมแพะยังมี CPP หรือ Casein Phosphopeptides เป็นตัวช่วยให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ได้แก่ แคลเชียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็ก และ สังกะสี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยให้ลูกเติมโตแข็งแรง มีพัฒนาการสมวัย
นมแพะมีสารอาหารสำคัญครบถ้วน เช่น DHA, ARA, OMEGA 3 6 9, โคลี ทอรีน มีแคลเซียมสูง และวิตามิน B12 สูง

DG นมแพะคุณภาพดี จาก Dairy Goat Co-operative ผลิตและนำเข้าจาก ประเทศนิวซีแลนด์

ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้นมแพะที่ดีที่สุด ทำให้นมแพะ DG จาก Dairy Goat Co-operative ประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหาร (Codex) ขององค์การอนามัยโลก เป็น "ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านนมแพะผงที่มีคุณค่าทางโภชนาการ" เป็นผู้พัฒนาผลิตและส่งออก นมแพะผงที่มีคุณค่าทางโภชนาการไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีศูนย์วิจัยตั้งอยู่ที่ เมืองแฮมมิลตัน ประเทศนิวซีแลนด์
นอกจากนี้ยังได้รับ "สัญลักษณ์ใบเฟิร์น" ซึ่งเป็นสัญลักษณณ์ที่ออกโดยรัฐบาลนิวซีแลนด์ เพื่อรองรับว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้สัญลักษณ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างแท้จริง ผ่านการรับรองจากรัฐบาลนิวซีแลนด์