curl-top

คุณค่าดี ๆ ในนมแพะไม่สิ้นสุดเมื่อลูกเริ่มเข้าอนุบาล

Admin 27 Sep 2018 174
สุขภาพลูก, นมแพะ ดีจี, ใยอาหาร, พัฒนาการเด็ก, นมแพะ DG
กดแชร์บทความ

 คุณค่าดี ในนมแพะไม่สิ้นสุดเมื่อลูกเริ่มเข้าอนุบาล 

 

 

       เมื่อลูกเริ่มเข้าโรงเรียนคุณแม่อาจจะมองหานมอื่น ๆ เพื่อเป็นนมเสริมให้ลูก แต่จริง ๆ แล้วนมแพะดีจีนั้นมีนมสูตร 3 ซึ่งเป็นนมผงสำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว ซึ่งสามารถดื่มได้อย่างต่อเนื่อง

 

 นมสูตร 3 สำหรับเด็กโตและทุกคนในครอบครัว 

 

       สำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป สามารถดื่มนมแพะได้อย่างต่อเนื่องโดยที่นมแพะไม่ได้หมดคุณค่าสารอาหาร เพราะนมแพะสูตร 3 มีการเพิ่มปริมาณโปรตีนให้มากขึ้นจากเดิม รวมทั้งมีสารอาหารต่าง ๆ ที่เหมาะกับเด็กในวัยที่กำลังเรียนรู้ หรือเริ่มเข้าโรงเรียน 

 

  • โปรตีนในนมแพะ โปรตีนในนมแพะ เป็นโปรตีนที่สามารถย่อยได้ง่าย ช่วยในการดูดซึมธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย เช่น เหล็ก สังกะสี แคลเซียม แมกนีเซียม เพื่อให้แร่ธาตุสำคัญเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถนำไปใช้ได้ทันที และในนมสูตร 3 ยังได้เพิ่มปริมาณโปรตีนมากขึ้นเพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของลูกที่อยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโต และต้องการสารอาหารมากขึ้น
  • วิตามินในนมแพะ วิตามินและสารอาหารในนมแพะ เช่น โคลีน ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง และการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวอย่างมีประสิทธิภาพ ในนมแพะยังมีวิตามินบี 12 สูง ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง  ดีต่อลูกที่อยู่ในวัยเริ่มเรียนรู้ 
  • ดีเอชเอ (DHA) ในนมแพะ ในนมแพะสูตร 3 Advance Gold มีดีเอชเอเพิ่มขึ้น ซึ่งดีเอชเอ และเออาร์เอ เป็นองค์ประกอบสำคัญในระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยดูและระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยพัฒนาสมองและการมองเห็น
  • ใยอาหารสำคัญ 2 ชนิด ในนมแพะสูตร 3 Advance Gold มีพรีไบโอติก ชนิดโอลิโกแซ็กคาไรด์ (oligosaccharide) ซึ่งประกอบไปด้วยใยอาหาร 2 ชนิด คือ อินนูลิน (Inulin) และ โอลิโกฟรุกโตส (oligofructose) ซึ่งใยอาหารทั้ง 2 ชนิดนี้ เป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก (probiotic) ช่วยป้องกันการติดเชื้อ การอักเสบในทางเดินอาหาร รวมถึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ดีต่อการขับถ่ายของลูก ทำให้ท้องไม่ผูก อึลูกนิ่ม ถ่ายง่าย สบายท้อง และไม่เจ็บป่วยง่าย

 

       ดังนั้นถึงแม้ลูกจะเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว คุณแม่ก็ยังสามารถชงนมให้ลูกดื่มได้ทุก ๆ วันในตอนเช้าก่อนไปโรงเรียน และก่อนนอน  เพราะนมแพะมีโภชนาการครบถ้วน เหมาะกับลูกในวัยกำลังเจริญเติบโต หรือแม้แต่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถดื่มนมแพะสลับกับนมอื่น ๆ เพื่อเสริมแคลเซียมให้กับร่างกายได้


       นมแพะดีจีห่วงใยสุขภาพเด็กๆ ดื่มนมแพะวันละ 2 แก้วเช้าเย็น เพื่อสารอาหารครบถ้วนและเพิ่มพลังสมองพร้อมเรียนรู้ในทุกวันนะคะ

 

 

 

 

 

icon-about

บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

ให้ลูกดื่มนมที่มีใยอาหาร Oligosaccharides เป็นประจำทุกวันดีกับลูกอย่างไร
img-over-post

ให้ลูกดื่มนมที่มีใยอาหาร Oligosaccharides เป็นประจำทุกวันดีกับลูกอย่างไร


รู้จักโปรตีนเคซีนในนมแพะ โปรตีนที่ช่วยให้ลูกสบายท้อง

รู้จักโปรตีนเคซีนในนมแพะ โปรตีนที่ช่วยให้ลูกสบายท้อง


DHA และ ARA ในนมแพะ สารอาหารบำรุงสมองที่ลูกขาดไม่ได้

DHA และ ARA ในนมแพะ สารอาหารบำรุงสมองที่ลูกขาดไม่ได้


นมแพะรสชาติดี หอมอร่อย ดื่มง่าย ลูกรักติดใจ

นมแพะรสชาติดี หอมอร่อย ดื่มง่าย ลูกรักติดใจ


ดูแลลำไส้ลูกให้แข็งแรงด้วยใยอาหารสำคัญในนมแพะ

ดูแลลำไส้ลูกให้แข็งแรงด้วยใยอาหารสำคัญในนมแพะ