curl-top

กว่าจะเป็นนมแพะดีจีแก้วนี้มีที่มาอย่างไร : อะโพไครน์

Admin 24 May 2019 562
อะโพไครน์, ประโยชน์นมแพะ, นมแพะ ดีจี, พัฒนาการเด็ก, นมแพะ DG
กดแชร์บทความ

กว่าจะเป็นนมแพะดีจีแก้วนี้มีที่มาอย่างไร

 

ภูมิคุ้มกัน,เสริมภูมิคุ้มกัน,สร้างภูมิคุ้มกัน,นมเสริมภูมิคุ้มกัน,เลือกนมเสริมให้ลูก,นมเสริมที่ดี,เลือกนมเสริม,นมเสริมไหนดี,นมสริมยี่ห้อไหนดี,พัมนาสมอง,เสริมพัฒนาการ,อะโพไครน์,ลูกไม่ป่วยง่าย,ลูกแข็งแรง,ลูกไม่ป่วยบ่อย,เลือกนมให้ลูก,เลือกนมแบบไหนให้ลูกดี,เลือกนมให้ลุก,สารอาหารลูก,สารอาหารธรรมชาติ,นมสำหรับเด็กวัยคิดส์,นมสำหรับเด็กวัยอนุบาล,นมแพะ

 

       เมื่อคุณแม่เลือกนมแพะให้ลูกดื่มแล้วไม่ใช่นมแพะอะไรก็ได้นะคะ คุณแม่ควรเลือกนมแพะ DG เพราะเป็นนมแพะที่ดีที่สุด มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วนจากธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัย เพราะใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต และเพื่อให้ได้นมแพะ 1 แก้ว ที่สารอาหารครบครัน รสชาติอร่อย มาดูกันเลยค่ะ ว่าต้องใส่ใจกระบวนการผลิตแค่ไหน 

 

1. นมแพะดีจี ผลิตและนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์

       นมแพะดีจีผลิตและนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ โดยใช้แพะสายพันธุ์ซาเนนที่มีสุขภาพดี มีความสมบูรณ์และมีการถ่ายทอดพันธุกรรมที่ดี จึงทำให้ได้น้ำนมที่มีสารอาหารจากธรรมชาติในปริมาณสูง

 

2. นมแพะดีจีได้รับการรับรองคุณภาพจากนิวซีแลนด์

       นมแพะดีจีได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารขององค์การอนามัยโลก และยังได้รับ “สัญลักษณ์ใบเฟิร์น” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ออกโดยรัฐบาลนิวซีแลนด์ เพื่อรองรับว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างแท้จริง 

 

3. เลี้ยงแพะในฟาร์มด้วยหญ้าที่ปราศจากสารเคมี

       แพะจะถูกเลี้ยงในทุ่งหญ้ากว้างอย่างอิสระทำให้มีสุขภาพดี สะอาดปราศจากเชื้อโรค และหญ้าที่ให้แพะกินคือ หญ้าอัลฟาฟาต้นโคลเวอร์ พืชตระกูลถั่วที่ไร้สารเคมี จึงทำให้น้ำนมแพะ หอม อร่อย และมีสารอาหารที่ครบถ้วน

 

4. นมแพะดีจี มีความเป็นธรรมชาติสูง

       เมื่อรีดนมแพะแล้ว จะนำไปเก็บในถังพักนมระบบปิดอุณหภูมิที่ 1-4 องศาเซลเซียสทันที เพื่อรักษาคุณภาพของนมแพะให้รสชาติดีแบบธรรมชาติ และนมแพะจะมีสารอาหารจากธรรมชาติคงอยู่มากกว่านมวัว เพราะมีขั้นตอนการผลิตที่น้อยกว่า มีสารเติมแต่งน้อยกว่า กระบวนการดัดแปลงน้อยกว่า มีการให้ความร้อนน้อยครั้งกว่าอีกด้วย

 

5. นมแพะดีจี มีสารอาหารครบถ้วนจากธรรมชาติ

       แพะมีระบบการสร้างน้ำนมแบบ "อะโพไครน์" แบบเดียวกับคน ซึ่งให้สารอาหารครบถ้วนจากธรรมชาติคือ ไบโอแอคทีฟคอมโพเนนท์ (Bioactive Components) ได้แก่ นิวคลีโอไทด์ ทอรีน โพลีเอมีนส์ และโกรทแฟคเตอร์

 

       นมแพะยังอุดมไปด้วยโปรตีนจากนมแพะ ซึ่งเป็นโปรตีนที่ย่อยและดูดซึมได้ง่ายช่วยให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ได้แก่ แคลเชียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็ก และสังกะสีไปใช้ได้อย่างเต็มที่

       อีกทั้งมีสารอาหารสำคัญครบถ้วน เช่น DHA, ARA, OMEGA 3 6 9, โคลีน, ทอรีน มีแคลเซียมสูง และวิตามิน B12 สูงจึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ลูกเติบโตแข็งแรง มีพัฒนาการสมวัย

 

 

 

icon-about

บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

5 ของเล่นเด็ก Low Cost แต่เพิ่ม IQ สูง ของลูกขวบปีแรก
img-over-post

5 ของเล่นเด็ก Low Cost แต่เพิ่ม IQ สูง ของลูกขวบปีแรก


กิจกรรมที่แม่ยิ่งทำ ยิ่งดีต่อพัฒนาการลูก (แรกเกิด-1 ปี)

กิจกรรมที่แม่ยิ่งทำ ยิ่งดีต่อพัฒนาการลูก (แรกเกิด-1 ปี)


เคล็ดลับเลือกกิจกรรมและของเล่นลูกวัย 2-3 ปี

เคล็ดลับเลือกกิจกรรมและของเล่นลูกวัย 2-3 ปี


4 เทคนิคเลือกของเล่นเสริมพัฒนาการวัยซน (วัย 3-4 ปี) 

4 เทคนิคเลือกของเล่นเสริมพัฒนาการวัยซน (วัย 3-4 ปี) 


3 เรื่องเล่น การเล่น ของเล่นที่ดีต่อพัฒนาการลูกวัย 4-5 ปี

3 เรื่องเล่น การเล่น ของเล่นที่ดีต่อพัฒนาการลูกวัย 4-5 ปี